Lễ bế giảng tại trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Chiều ngày 25/05/2016, trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên tổ chức Lễ bế giảng năm học 2015 - 2016 và 'Vui Tết thiếu nhi 1 - 6" cho các bé. Tuy trời mưa nhưng cũng không làm giảm không khí hào hứng, sôi nổi và nhiệt tình của các cô, các trò và các bậc phụ huynh trong tất cả các tiết mục...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016-2017

Căn cứ kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2016 -2017 của Phòng Giáo dục-Đào tạo Quận Thanh Khê. Ban Lãnh đạo trường Mầm non Hồng Nhung thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường ở các độ tuổi như sau:

Giúp trẻ vượt qua stress

Trong xã hội hiện đại, nhiều trẻ vẫn phải đối mặt với những căng thẳng và stress, có thể tới từ việc trường lớp hay những mối quan hệ xung quanh.

Kỹ năng sống

Chuyên mục: Kỹ năng sống - Kỹ năng tự phục vụ

Hiện tượng "ám thị'

Trong cuộc sống, mỗi người đều sẽ chịu sự ám thị tâm lý thế này hay thế kia. Nếu một người chịu sự ám thị nào lâu dài thì kết quả họ sẽ trở thành đúng như loại ám thị đó. Áp dụng phương pháp này chúng ta hoàn toàn có thể nuôi dạy con cái trở thành bé ngoan ngoãn và giỏi giang